Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201511/ha-tinh-anh-re-va-em-vo-nam-chet-bat-thuong-tren-giuong-649553/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201511/ha-tinh-anh-re-va-em-vo-nam-chet-bat-thuong-tren-giuong-649553/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Anh rể và em vợ nằm chết bất thường trên giường - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 29/11/2015, 17:10 [GMT+7]
Hà Tĩnh:

Anh rể và em vợ nằm chết bất thường trên giường

(Congannghean.vn)-Tối 28/11/2015, trung tá Nguyễn Quang Thành – Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân về cái chết của ông Nguyễn Văn Hoài (SN 1957), trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân và em vợ của ông Hoài là bà Trần Thị Thọ (SN 1966), trú tại xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân.
Nhiều người hiếu kỳ tập trung trước ngôi nhà xảy ra án mạng.
Nhiều người hiếu kỳ tập trung trước ngôi nhà xảy ra vụ việc

Trước đó, lúc 18 giờ ngày 28/11, em trai của bà Thọ là Trần Văn Linh sang nhà ông Hoài để tìm chị gái thì thấy sự việc trên nên đã hô hoán mọi người, đồng thời trình báo lên các cơ quan chức năng. 

Tại hiện trường cho thấy, bà Thọ chết trong tư thế nằm sấp trên giường,  hai tay bị trói chặt, trên người không mặc quần áo. Cạnh đó, ông Hoài chết trong tư thế nằm ngửa, gần giường còn có một con dao.
Theo người dân cho biết, vợ ông Hoài là bà Trần Thị Mạnh hiện đang làm thuê trong TP.HCM. Hiện Công an tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra làm rõ nguyên nhân.
.

Thành Thảo

.