An sinh xã hội
Tăng cường lực lượng giúp Khu Di tích Kim Liên khắc phục hậu quả sau bão
(Congan.nghean.gov.vn)-Sau khi bão số 5 đi qua, tại Khu Di tích Kim Liên có nhiều cây xanh bị đổ gãy, ảnh hưởng đến cảnh quan và hoạt động đón khách tham quan. Với tinh thần trách nhiệm và tình cảm đặc biệt với quê hương Bác, đoàn viên, thanh niên Công an Nghệ An đã kịp thời có mặt phối hợp cùng Ban quản lý Khu Di tích và các lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Cán bộ, chiến sỹ đoàn viên thanh niên Công an Nghệ An đã có mặt khắc phục hậu quả sau bão tại Khu di tích Kim Liên tại xã Kim Liên |
Trong hai ngày (28 và 29/8) hơn 150 cán bộ, chiến sỹ Công an Nghệ An đã có mặt tại Khu Di tích Kim Liên tại xã Kim Liên, tỉnh Nghệ An để thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường bên ngoài và bên trong khuôn viên Khu di tích Kim Liên.
![]() |
![]() |
| Đoàn viên thanh niên Công an Nghệ An khắc phục hậu quả thiên tai ngay sau bão tại khu vực Quảng Trường Hồ Chí Minh |
Bằng tinh thần, trách nhiệm và tình cảm sâu nặng, cán bộ chiến sỹ đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã cùng các lực lượng và Ban quản lý Khu Di tích Kim Liên khắc phục nhanh hậu quả sau bão. Với sự vào cuộc khẩn trương, hiệu quả và kịp thời của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Nghệ An đã góp phần giúp Khu Di tích Kim Liên –quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu sớm trở lại xanh, sạch, đẹp, sẳn sàng đón khách thập phương trong ngày lễ lớn của dân tộc.
![]() |
| Cán bộ, chiến sỹ đoàn thanh niên Công an cơ sở giúp đỡ, người dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ |
Trước đó, đoàn viên thanh niên Công an Nghệ An đã tăng cường lực lượng triển khai công tác khắc phục hậu quả thiên tai ngay sau bão tại khu vực Quảng Trường Hồ Chí Minh và giúp đỡ, người dân trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng sau mưa lũ.
Cao Loan – Nguyễn Duy







