CÔNG AN XÃ
Hai cán bộ Công an xã kịp thời hiến máu cứu người
22:56, 24/07/2025 (GMT+7)
(Congan.nghean.gov.vn)-Sáng ngày 24/7/2025, Công an xã Nghĩa Thọ nhận được tin báo của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An, về việc đang có 01 bệnh nhân cần truyền máu gấp nhưng không còn lượng máu dự trữ tương thích với nhóm máu của bệnh nhân.
![]() |
| Ngay khi nhận được thông tin, hai cán bộ Công an xã Nghĩa Thọ đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện để hiến máu cứu người. |
Ngay khi nhận được thông tin, Đại úy Trương Thị Huyền và Thượng úy Trịnh Thanh Tài (có cùng nhóm máu của bệnh nhân) đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện để hiến máu cứu người. Được biết, trước đây các đồng chí Trương Thị Huyền và Trịnh Thanh Tài cũng đã nhiều lần xung phong tham gia các đợt hiến máu tình nguyện.
Hành động trên đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ”.
Văn Hậu
