Thứ Tư, 27/03/2019, 08:14 [GMT+7]

Mời cộng tác

Trải qua 35 năm xây dựng và trưởng thành, Báo Công an Nghệ An đã vượt lên nhiều khó khăn, thử thách, ngày càng phát triển và hoạt động đúng định hướng, giữ vững tôn chỉ, mục đích, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, phục vụ nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự.

Đạt được những kết quả đó, bên cạnh sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện, thường xuyên của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh còn có sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể tờ Báo; đặc biệt là sự đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Công an Nghệ An và đội ngũ cộng tác viên qua các thời kỳ.

Báo Công an Nghệ An tại Hội báo Xuân 2019
Các đại biểu tham quan gian trưng bày của Báo Công an Nghệ An tại Hội báo Xuân 2019

Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Báo Công an Nghệ An phát hành số đầu tiên (19/5/1984 - 19/5/2019), để ôn lại truyền thống xây dựng, phát triển của Báo, tiếp tục khẳng định thương hiệu, nâng cao uy tín, chất lượng, Báo Công an Nghệ An sẽ xuất bản ấn phẩm đặc biệt với nhiều nội dung phong phú, hình thức đẹp.

Trân trọng kính mời các cộng tác viên viết bài hoặc chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm trong quá trình công tác, gắn bó với Báo qua các thời kỳ với các thể loại như phóng sự, ghi chép, phản ánh…

Bài cộng tác xin gửi về địa chỉ:

Báo Công an Nghệ An

Số 43A, đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An

hoặc Email:baocana@gmail.com.

(Hạn cuối nhận bài là ngày 1/5/2019.)

.

Ban biên tập
Báo Công an Nghệ An

.