Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201901/cong-bo-duong-day-nong-xu-ly-thong-tin-mua-le-hoi-835088/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201901/cong-bo-duong-day-nong-xu-ly-thong-tin-mua-le-hoi-835088/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Công bố đường dây nóng xử lý thông tin mùa lễ hội - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 18/01/2019, 08:41 [GMT+7]

Công bố đường dây nóng xử lý thông tin mùa lễ hội

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã chính thức công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận và xử lý thông tin về các lễ hội trên địa bàn Thủ đô.
 
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa có văn bản chính thức công bố số điện thoại đường dây nóng hoạt động 24/24h để tiếp nhận và xử lý thông tin về lễ hội.
 
Theo đó, từ mùa lễ hội 2019, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sử dụng số điện thoại 0869.295538 là số điện thoại đường dây nóng (hotline) tiếp nhận và xử lý các thông tin về lễ hội trên địa bàn thành phố. Đường dây nóng 0869295538 hoạt động 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.
 
Các thông tin tiếp nhận sẽ được cán bộ quản lý số điện thoại trực tiếp xử lý. Trong trường hợp thông tin vượt quá thẩm quyền, cán bộ trực điện thoại sẽ báo cáo lên lãnh đạo Sở để giải quyết kịp thời. Số điện thoại đường dây nóng sẽ được niêm yết tại các điểm di tích, những nơi diễn ra lễ hội trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
 
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cũng đã ban hành Kế hoạch số 469/KH-SVH&TT về việc quản lý và tổ chức lễ hội trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Kế hoạch nêu rõ, việc tổ chức lễ hội phải tiết kiệm, trang trọng, thiết thực, hiệu quả; không để xảy ra các hoạt động mê tín dị đoan, hủ tục lạc hậu, các hoạt động có nguy cơ mất an ninh, trật tự và đoàn kết trong cộng đồng dân cư. Việc tổ chức lễ hội cần phù hợp với điều kiện kinh tế của địa phương, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.
.

Nguồn: HN/Dangcongsan.vn

.