Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201710/cong-bo-chuong-trinh-mon-hoc-moi-vao-cuoi-thang-10-760974/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//van-hoa-giao-duc/201710/cong-bo-chuong-trinh-mon-hoc-moi-vao-cuoi-thang-10-760974/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Công bố chương trình môn học mới vào cuối tháng 10 - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 09/10/2017, 08:33 [GMT+7]

Công bố chương trình môn học mới vào cuối tháng 10

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, Tổng chủ biên chương trình, sách giáo khoa mới cho biết chương trình các môn học đang được tích cực chuẩn bị và dự kiến công bố vào cuối tháng 10 này.
 
Cũng theo Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, các chương trình đã được dự thảo lần một và đưa ra lấy ý kiến của các chuyên gia.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
“Trong suốt tháng 8 vừa qua, chúng tôi tổ chức tới 18 hội thảo để lấy ý kiến về các chương trình này. Tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục lấy thêm ý kiến của một số chuyên gia, giáo viên, hội nghề nghiệp và tiếp tục hoàn thiện. Sau đó, chúng tôi sẽ báo cáo Ban Chỉ đạo để có thể công bố rộng rãi, lấy ý kiến đóng góp của nhân dân”, Giáo sư Thuyết nói.
 
Theo quy định, thời gian công bố công khai để lấy ý kiến nhân dân là 2 tháng.
 
Sau đó, Ban soạn thảo tiếp tục hoàn thiện đưa ra thẩm định, hoàn thiện sau thẩm định và trình Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ban hành.
 
Ông Thuyết cũng cho biết thêm, chương trình các môn học là một khối trong chương trình giáo dục phổ thông nên nếu một chương trình chưa được nhất trí cao, còn phải sửa chữa nhiều, thì các chương trình khác cũng phải chờ.
 
“Không thể chương trình nào tốt đưa lên trước, chương trình nào chưa tốt đưa lên sau mà phải đưa cùng lúc,” ông Thuyết nói.
 
Lâm Hoàng
.

Nguồn: Chinhphu.vn