Thứ Ba, 04/02/2020, 10:02 [GMT+7]

Nghệ An: Bế mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

(Congannghean.vn)-Chiều 03/02, tại Trung tâm Văn hóa huyện Quỳnh Lưu, Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông và huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ bế mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020. Đây là năm thứ 18 Hội báo Xuân Nghệ An được đưa về tổ chức tại cơ sở.

Các đại biểu tham dự buổi lễ bế mạc
Các đại biểu tham dự buổi lễ bế mạc

Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước, quê hương đổi mới”, Hội báo Xuân năm nay đã thu hút sự tham gia của 11 gian trưng bày với 117 đầu báo, tạp chí với trên 1.000 ấn phẩm báo Trung ương, báo ngành và các tỉnh thành trong cả nước, bản tin của các huyện thành thị trong tỉnh. Nhiều đơn vị có gian trưng bày đẹp, phong phú. Các ấn phẩm báo chí, tài liệu tuyên truyền đã thu hút đông đảo độc giả đến đọc và thưởng lãm, tạo được không khí giao lưu giữa bạn đọc với cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí.

Trao giải A cho “Gian trưng bày và bìa Báo đẹp'
Trao giải A cho “Gian trưng bày và bìa Báo đẹp'"

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 08 giải A, 02 giải B cho các đơn vị có gian trưng bày và bìa báo xuân đẹp. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao 22 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Canh Tý 2020”, trong đó có 01 giải nhất; 02 giải nhì, 05 giải ba và 14 giải khuyến khích cho.

Báo Công an Nghệ An đã được trao giải A cho“Gian trưng bày và bìa Báo đẹp”. 01 giải C và 03 giải khuyến tại cuộc thi tác phẩm báo chí xuất sắc.

Trao giải khuyến khích cho các tác phẩm báo Xuân
Trao giải khuyến khích cho các tác phẩm báo Xuân

Ngay sau lễ bế mạc Hội Báo Xuân Canh Tý, toàn bộ các ấn phẩm báo chí sẽ được Ban Tổ chức gửi tặng cho trung tâm văn hóa, thư viện huyện Quỳnh Lưu để tiếp tục phục vụ bạn đọc và nhân dân./.  

Trao giải 3 cho các tác phẩm báo Xuân
Trao giải 3 cho các tác phẩm báo Xuân xuất sắc 
Đại tá Lê Xuân Hoài, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An trao giải nhì cho tác phẩm truyền hìnhg xuất sắc
Đại tá Lê Xuân Hoài, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An trao giải nhì cho tác phẩm truyền hình xuất sắc

 

.

Văn Hậu