Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/trong-tinh/201612/prudential-dua-vao-hoat-dong-mo-hinh-van-phong-tong-dai-ly-tieu-chuan-moi-tai-huyen-do-luong-712353/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/trong-tinh/201612/prudential-dua-vao-hoat-dong-mo-hinh-van-phong-tong-dai-ly-tieu-chuan-moi-tai-huyen-do-luong-712353/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Đưa vào hoạt động mô hình văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới tại huyện Đô Lương - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 05/12/2016, 09:45 [GMT+7]
PRUDENTIAL

Đưa vào hoạt động mô hình văn phòng tổng đại lý tiêu chuẩn mới tại huyện Đô Lương

(Congannghean.vn)-Ngày 4/12/2016, Prudential chính thức khai trương Mô hình Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại huyện Đô Lương. Trước đó, Prudential đã chuyển đổi, nâng cấp và mở mới 107 VPTĐL theo tiêu chuẩn chất lượng mới.

 Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Đô Lương
Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Đô Lương

Các VPTĐL này được xây dựng dựa trên “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo” của Prudential thông qua tiêu chuẩn dịch vụ mới, hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ đồng bộ. Theo đó, Prudential sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng, hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, tại đây với dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, VPTĐL tiêu chuẩn mới cũng sẽ tạo nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng khi được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ. Môi trường làm việc trong không gian mở tại đây cũng giúp tương tác trong nội bộ Prudential cũng như với khách hàng tốt hơn.

Tại lễ khai trương VPTDL Đô Lương lần này, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Prudential đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, với tổng giá trị 20 triệu đồng.

.

P.V

.