Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/trong-tinh/201403/tap-huan-kiem-tra-giam-sat-va-thi-hanh-ki-luat-trong-dang-464344/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/trong-tinh/201403/tap-huan-kiem-tra-giam-sat-va-thi-hanh-ki-luat-trong-dang-464344/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tập huấn kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật trong Đảng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 19/03/2014, 15:48 [GMT+7]

Tập huấn kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật trong Đảng

(Congannghean.vn)-Ngày 19.3.2014, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Nghệ An tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng cho Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở. Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. 

Trong thời gian 1 ngày, các đồng chí là chuyên viên của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã truyền đạt nhiều kiến thức về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Trong đó trọng tâm là tập trung vào hướng dẫn những quy trình, thủ tục, hồ sơ trong quá trình kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật để Đảng bộ, Chi bộ cơ sở triển khai tốt hơn nữa công tác này trong thời gian tới.

Tại lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn

Qua đợt tập huấn, các bí thư, phó bí thư và người làm công tác đảng đã được cập nhật nhiều kiến thức cũng như nguyên tắc, phương pháp, quy trình kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật trong đảng. Từ đó, kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn sự  suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức đảng cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại lớp tập huấn Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đánh giá việc thực hiện chế độ báo cáo định kì về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đã được các cấp ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở và Đảng ủy công an các đơn vị, địa phương quan tâm chỉ đạo, thực hiện đúng với quy định Điều lệ Đảng và của cấp ủy cấp trên.

Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn
Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Để kịp thời giải quyết những vấn đề khó khăn vướng mắc ở cơ sở, đồng chí chỉ đạo các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc cần nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò của công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật. Có như vậy mới có thể phòng ngừa những sai phạm trong cán bộ đảng viên, tăng cường sự đoàn kết, dân chủ trong Đảng, góp phần quan trọng trong công tác xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

.

Bình Minh