Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201811/nghi-pham-xa-sung-o-california-tung-tham-gia-quan-ngu-822833/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201811/nghi-pham-xa-sung-o-california-tung-tham-gia-quan-ngu-822833/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nghi phạm xả súng ở California từng tham gia quân ngũ - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 09/11/2018, 07:55 [GMT+7]

Nghi phạm xả súng ở California từng tham gia quân ngũ

David Long, nghi phạm gây ra vụ xả súng giết chết 12 người ở California từng có thời gian phục vụ trong quân đội Mỹ.

  Kẻ tình nghi trong vụ xả súng sát hại 12 người trong một nhà hàng ở bang California, Mỹ, ngày 7/11, đã được cảnh sát xác định là David Long, 28 tuổi. Người này đã từng có thời gian phục vụ trong quân đội Mỹ. 

  xa sung o my: nghi pham tung tham gia quan ngu hinh 1
  Lực lượng thực thi pháp luật làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: EPA.

   Thông tin từ cảnh sát trưởng Hạt Ventura, nơi xảy ra vụ tấn công, David Long đã từng phục vụ trong 1 đơn vị lính thủy đánh bộ Mỹ từ năm 2008 tới năm 2013.

  Theo cảnh sát địa phương, Long đã tự sát trước khi cảnh sát tới hiện trường.

  12 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng. 21 người bị thương điều trị tại các bệnh viện trong khu vực đã được phép về nhà.

  Vụ xả súng diễn ra đêm 7/11 (giờ địa phương) tại một nhà hàng ở bang California. Khi đó có nhiều sinh viên và 6 cảnh sát đang không thi hành nhiệm vụ có mặt trong quán. Nguyên nhân của vụ tấn công vẫn đang được điều tra./.
  .

  Nguồn: vov.vn