Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201607/phap-hon-100-nguoi-thuong-vong-trong-vu-tan-cong-o-nice-688488/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/quoc-te/201607/phap-hon-100-nguoi-thuong-vong-trong-vu-tan-cong-o-nice-688488/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Pháp: Hơn 100 người thương vong trong vụ tấn công ở Nice - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 15/07/2016, 08:01 [GMT+7]

Pháp: Hơn 100 người thương vong trong vụ tấn công ở Nice

Một chiếc xe tải đâm vào đám đông với tốc độ cao khiến ít nhất 30 người đã thiệt mạng và 100 người khác bị thương.

Ít nhất 30 người đã thiệt mạng và 100 người khác đã bị thương khi 1 chiếc xe tải đâm vào đám đông người dân đang xem pháo hoa nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Pháp ở thành phố Nice, Riviera, Cộng hòa Pháp.

Giới chức địa phương cho biết con số thương vong trong vụ tấn công có thể sẽ còn tăng. (Ảnh: Twitter)
Giới chức địa phương cho biết con số thương vong trong vụ tấn công có thể sẽ còn tăng. (Ảnh: Twitter)

Giới chức địa phương cho biết, chiếc xe tải đâm vào đám đông với tốc độ cao. Con số thương vong có thể sẽ còn tăng. Tài xế chiếc xe này đã bị bắn chết và bị nghi đây là một vụ tấn công đám đông ở thời điểm đó. Danh tính tài xế xe tải này vẫn chưa được xác định.

Hiện người dân thành phố Nice khuyến cáo nên ở trong nhà, mặc dù không có dấu hiệu về các vụ tấn công khác. Giới chức sẽ nhanh chóng thông báo ngay khi có các thông tin mới.

.

Nguồn: Thùy Linh/VOV.VN

.