Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201803/tong-thong-nga-putin-noi-ve-nhiem-vu-tuong-lai-785646/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201803/tong-thong-nga-putin-noi-ve-nhiem-vu-tuong-lai-785646/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Tổng thống Nga Putin nói về nhiệm vụ tương lai - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 19/03/2018, 15:24 [GMT+7]

Tổng thống Nga Putin nói về nhiệm vụ tương lai

Bắt đầu từ 8h đến 20h hôm qua (giờ địa phương), cuộc bầu cử tổng thống Nga năm 2018 đã hoàn tất. Và theo kết quả sơ bộ do Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga công bố tính tới sáng sớm nay (19/3, theo giờ Hà Nội), đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử tổng thống, qua đó tiếp tục lãnh đạo nước Nga thêm một nhiệm kỳ 6 năm nữa.
 
Với hơn 90% số phiếu đã được kiểm, đương kim Tổng thống Vladimir Putin tiếp tục dẫn đầu với 76,6% số phiếu ủng hộ. Đứng thứ hai là ứng cử viên Paven Grudinin của đảng Cộng sản Liên bang Nga với 12,05% số phiếu ủng hộ. Ứng cử viên Vladimir Zhirinovsky của đảng Dân chủ Tự do Nga đứng thứ ba với 5,85% số phiếu ủng hộ.
 
Kết quả này là không thể đảo ngược và đương kim Tổng thống Putin đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử năm 2018 ngay tại vòng 1. Dự kiến, Ủy ban Bầu cử Trung ương sẽ công bố kết quả cuối cùng trong ngày hôm nay.
 
Đương kim Tổng thống Nga Putin nói về nhiệm vụ tương lai
 
Tổng thống Vladimir Putin đã dành chiến thắng nhờ thu phục được lòng dân. Đây sẽ là cơ sở để ông đoàn kết, tập hợp sức mạnh đưa nước Nga phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thực hiện cam kết của ông trước cử tri Nga về một tương lai tươi sáng. Bởi nước Nga đang đứng trước thời khắc lịch sử, do những khó khăn bên trong và thách thức bên ngoài. Và sau khi kết quả sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống Nga được công bố, đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin - người tham gia tranh cử với tư cách ứng cử viên độc lập - đã có phát biểu trước báo giới tại trụ sở vận động tranh cử ở thủ đô Moskva.

Phát biểu trước các phóng viên, ông Putin bày tỏ sự cảm ơn đối với những người ủng hộ và đề cập tới những nhiệm vụ sắp tới: “Kết quả này cho tôi thấy một sự ghi nhận cho kết quả đã làm được những năm qua trong điều kiện vô cùng khó khăn. Tôi cũng thấy được niềm tin và h​y vọng, hy vọng vào người dân của chúng ta sẽ cùng nhau làm việc một cách tích cực, trách nhiệm và hiệu quả hơn. Cảm ơn vì chúng ta là một đội mạnh với hàng triệu con người. Thành công đang chờ đợi chúng ta."
 
Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh còn rất nhiều nhiệm vụ phức tạp và khó khăn trước mắt nhưng ông cũng bày tỏ tin tưởng rằng nước Nga có thể tạo ra bước đột phá trong tương lai. Ông Putin kêu gọi các lực lượng chính trị hành động dựa trên lợi ích của nước Nga.
 
Ngoài ra, Tổng thống Putin cũng đề cập tới khả năng thay đổi các vị trí trong Chính phủ Nga sau khi ông chính thức nhậm chức. Ông Putin còn cho biết thêm có kế hoạch tổ chức một cuộc gặp với tất cả các ứng cử viên tham gia tranh cử lần này.
.

Nguồn: ANTV

.