Thứ Ba, 28/11/2017, 17:11 [GMT+7]

Họp báo Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung Bộ - Nghệ An năm 2017

(Congannghean.vn)-Chiều 28/11, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Họp báo về Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung Bộ - Nghệ An và giới thiệu sản phẩm xanh khu vực Hợp tác xã, Làng nghề Nghệ An năm 2017.
Tại buổi họp báo
Tại buổi họp báo
 
Đây là Hội chợ cấp Quốc gia lần thứ 2 do Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh và vùng Bắc Trung Bộ. Hội chợ là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh, thành tựu và tiềm năng của tỉnh Nghệ An nhằm thu hút đầu tư, du lịch, tăng cường giao lưu trong nước và quốc tế là dịp để các doanh nghiệp, đơn vị xúc tiến thương mại của khu vực Bắc Trung Bộ và các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế trưng bày, giới thiệu thương hiệu, hàng hóa, dịch vụ, các sản phẩm tiêu biểu, tìm hiểu về Nghệ An, gặp gỡ đối tác và đầu tư vào Nghệ An trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Đây cũng là Hội chợ tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực gồm các sản phẩm công nghệ cao, thực phẩm chế biến, đồ gỗ mỹ nghệ, dệt may, thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng, công nghệ thông tin, viễn thông…
 
Hội chợ quy mô trên 300 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh thành phố trên cả nước. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 1/12 đến 7/12/2017 tại Công viên Trung tâm, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
.

Trọng Đại

.