Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201601/be-giang-khoa-huan-luyen-chien-sy-phuc-vu-co-thoi-han-trong-cand-656684/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201601/be-giang-khoa-huan-luyen-chien-sy-phuc-vu-co-thoi-han-trong-cand-656684/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 11/01/2016, 14:51 [GMT+7]

Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND

(Congannghean.vn)-Vừa qua, Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong CAND đợt II năm 2015.

Qua 4 tháng huấn luyện, 29 học viên được tiếp thu về lịch sử truyền thống của lực lượng CAND nói chung và Công an Nghệ An nói riêng; kiến thức cơ bản về điều lệnh CAND, kỹ thuật, chiến thuật về quân sự - võ thuật CAND và một số kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe và trang bị cho các học viên lý luận chính trị, kiến thức nghiệp vụ, pháp luật nhằm phục vụ tốt các nhiệm vụ công tác, chiến đấu.

 Các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An
Các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được điều động đến công tác tại 3 đơn vị là Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát Thi hành án và Hỗ trợ tư pháp và Trại Tạm giam Công an tỉnh. Trong đó có 5 học viên đạt thành tích xuất sắc được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen và 6 học viên được Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng.

.

Nguyễn Minh

.