Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201309/30633-cong-an-tinh-to-chuc-le-giao-nhan-quan-403161/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//tin-tuc-su-kien/201309/30633-cong-an-tinh-to-chuc-le-giao-nhan-quan-403161/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Công an tỉnh: Tổ chức Lễ giao nhận quân - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 11/09/2013, 07:28 [GMT+7]
30633

Công an tỉnh: Tổ chức Lễ giao nhận quân

Sau một thời gian thực hiện công tác xét tuyển chọn, Công an Nghệ An phối hợp với các đơn vị nhận quân của Bộ Công an, các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố, thị xã tuyển chọn 105 chiến sỹ đủ điều kiện phục vụ có thời hạn trong CAND. Đây là những chiến sỹ mới, sẽ được huấn luyện kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ, quân sự, võ thuật… để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
 
Tại buổi lễ, Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các chiến sỹ mới phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các bậc cha anh đi trước, xứng đáng là người chiến sỹ CAND.
 
Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho các đơn vị nhận quân
 
Thay mặt cho 105 chiến sỹ được tuyển chọn tham gia phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND lần này, chiến sỹ Nguyễn Đức Anh (SN 1994) trú tại thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu đã phát biểu, bày tỏ quyết tâm rèn luyện phấn đấu, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà tổ chức giao phó.
 
Kết thúc buổi lễ, Công an tỉnh tiến hành bàn giao cho các đơn vị nhận quân. Trong số 105 chiến sỹ, có 30 chiến sỹ phục vụ tại Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, 20 chiến sỹ phục vụ tại Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động 20 chiến sỹ, Cục An ninh điều tra 5 chiến sỹ và Công an tỉnh Nghệ An 30 chiến sỹ. Thời gian phục vụ là 3 năm.
 
Đại tá Hồ Sỹ Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho các đơn vị nhận quân
 
Được phục vụ trong CAND là một môi trường thuận lợi giúp các chiến sỹ có điều kiện phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ, giữ gìn ANTT.

Hằng Nga
.