Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201703/ghi-ban-phut-cuoi-slna-may-man-cam-hoa-binh-duong-726254/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201703/ghi-ban-phut-cuoi-slna-may-man-cam-hoa-binh-duong-726254/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Ghi bàn phút cuối, SLNA may mắn cầm hòa Bình Dương - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 06/03/2017, 10:28 [GMT+7]

Ghi bàn phút cuối, SLNA may mắn cầm hòa Bình Dương

Tiếp đón B. Bình Dương trên sân nhà, SLNA đã vất vả để có được 1 điểm theo cách kịch tính.

Bấm play để xem video (Nguồn: vtv.vn)

Với lợi thế sân nhà, SLNA đã nhập cuộc tốt hơn và có thế trận lấn át hơn các cầu thủ khách B. Bình Dương. Tuy nhiên, những tình huống tấn công của SLNA không thật sự sắc bén ở những tình huống quyết định. Theo đó, không mang nhiều bất ngờ và đột biến.

Trong khi đó, B. Bình Dương cũng không có được nhiều cơ hội trước SLNA. Tuy nhiên, bất ngờ đã đến ở những phút cuối trận khi Dugary lắc đầu tinh tế từ quả tạt bóng của Tấn Tài, mở tỉ số trận đấu ở phút 89.

Những tưởng SLNA sẽ phải đón nhận thất bại thì Tuấn Tài đã quân bình tỉ số từ pha kiến tạo của Khắc Ngọc ở phút 93. Với 1 điểm có được, SLNA đã vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH trong khi B. Bình Dương đang ở vị trí thứ 12, đứng trên XSKT Cần Thơ và Long An.

Chung cuộc: SLNA 1-1 Bình Dương (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn:

SLNA: Tuấn Tài 90'+3

Bình Dương: Dugary 89'

Đội hình ra sân:

SLNA: Nguyên Mạnh, Sỹ Nam, Văn Khánh, Ngọc Hải, Ngọc Đức, Phi Sơn, Văn Vinh, Khắc Ngọc, Thế Cường, Henry Shackiel, Olaha Michael.

Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hà, Michal Nguyễn, Xuân Luân, Minh Hoàng, Đinh Hoàng Max, Dugary, Tấn Tài, Trung Tín, Sunday, Anh Đức.

.

Nguồn: vtv.vn

.