Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201612/cong-vinh-tuyen-bo-gia-tu-su-nghiep-712936/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/song-lam-nghe-an/201612/cong-vinh-tuyen-bo-gia-tu-su-nghiep-712936/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Công Vinh tuyên bố giã từ sự nghiệp - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 08/12/2016, 10:41 [GMT+7]

Công Vinh tuyên bố giã từ sự nghiệp

Sau khi dừng bước ở bán kết AFF Suzuki Cup, tiền đạo Lê Công Vinh đã nói lời chia tay sự nghiệp quần đùi áo số.

Chưa hết bất ngờ sau thông báo để ngỏ chia tay đội tuyển quốc gia của tiền vệ Phạm Thành Lương, người hâm mộ Việt Nam tiếp tục lặng người khi đội trưởng Lê Công Vinh nói lời giã từ sự nghiệp bóng đá.

Thực tế, chân sút xứ Nghệ đã thông báo về việc chia tay đội tuyển quốc gia sau khi AFF Suzuki Cup khép lại từ trước đó, nhưng anh vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục thi đấu trong màu áo một đội bóng mới, khi hợp đồng với B.Bình Dương hết hạn sau mùa giải 2016.

Tuy nhiên trên facebook chính thức của mình, Lê Công Vinh chia sẻ những điều từ tận đáy lòng và quyết định treo giày, kết thúc sự nghiệp bóng đá kéo dài 12 năm chơi bóng chuyên nghiệp của mình tại đây.

“Cảm ơn bóng đá đã cho tôi nếm trải tất cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất. Cảm ơn những cổ động viên, người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh chia sẻ cùng tôi dù lúc thành công hay cả khi thất bại.. tôi luôn biết ơn các bạn. Ngày hôm nay là ngày tôi chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá của mình, cảm ơn vì tất cả”.

Cảm ơn Lê Công Vinh. Cảm ơn pha đánh đầu ngược thần kỳ đưa Việt Nam lên đỉnh tại AFF Cup 8 năm về trước.

.

Nguồn: Bongdaplus.vn

.