Thứ Ba, 12/05/2020, 09:25 [GMT+7]

Chưa thể tập cùng M.U, Ighalo ra công viên miệt mài tập luyện

(Congannghean.vn)-Chân sút Odion Ighalo cho thấy anh rất chuyên nghiệp khi hăng say tập luyện ở công viên Cheshire để tìm lại vóc dáng và duy trì phần nào đó thể lực sau thời gian dài không thi đấu vì đại dịch Covid-19.
Chưa thể tập cùng M.U, Ighalo ra công viên miệt mài tập luyện
Chưa thể tập cùng M.U, Ighalo ra công viên miệt mài tập luyện

Đêm qua (11/5), Chính phủ Anh đã ban hành tập tài liệu dày 50 trang để dỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội tại quốc gia này, đồng thời "bật đèn xanh" cho Premier League có thể trở lại từ ngày 1/6 tới. Tất nhiên từ thời điểm đó (nếu thuận lợi) vẫn còn xa và ngoài việc tập luyện cùng CLB, Ighalo còn cố gắng rèn luyện thêm thể lực khi có cơ hội.

Mới đây, người ta thấy Ighalo diện bộ đồ tập luyện của M.U và tham gia các bài tập hệt như ở trung tâm huấn luyện Carrington. Đây có thể là các "bài tập về nhà" mà BHL và các HLV thể lực yêu cầu các cầu thủ sử dụng khi quá trình tập luyện chưa thể diễn ra bình thường.

Chưa hết, Ighalo còn cho thấy mình rất tuân thủ quy định giãn cách xã hội khi sẵn sàng ký tặng người hâm mộ nhưng đôi bên phải giữ khoảng cách. Lúc này, tương lai của ngôi sao người Nigeria tại M.U đang là đề tài được bàn tán khá nhiều ở nước Anh khi giao kèo mượn giữa đôi bên sẽ kết thúc vào cuối tháng 5 này.

Ighalo ký tặng CĐV
Ighalo ký tặng CĐV
Có thông tin cho rằng Solskjaer, HLV của M.U muốn ký hợp đồng dài hạn với Ighalo và bản thân tiền đạo này cũng khao khát được gắn bó thêm nwaxx với đội chủ sân Old Trafford, thay vì chỉ là hợp đồng cho mượn ngắn hạn.

Dù vậy, mức phí chuyển nhượng 20 triệu bảng Shanghai Shenhua đặt ra bị xem là phi thực tế, nhất là giai đoạn hậu Covid-19. Manchester United "không cần phải chi" 20 triệu bảng cho Odion Ighalo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới, theo Gary Neville, người hoài nghi về giá trị của chân sút được mượn từ Shanghai Shenhua.

Với quan điểm trên, Gary Neville bình luận: "Ighalo có đáng giá 20 triệu bảng không? Có lẽ không phải trong bối cảnh này của thị trường chuyển nhượng. Cậu ấy có thể đáng số tiền ấy nếu tiếp tục ghi bàn nhưng bây giờ không cần phải chi 20 triệu bảng".

 

.

TH