Thứ Hai, 24/12/2018, 16:14 [GMT+7]

HLV ĐT CHDCND Triều Tiên ca ngợi ĐT Việt Nam

HLV Kim Yong Jun của ĐT CHDCND Triều Tiên đánh giá rất cao sức mạnh của ĐT Việt Nam trước trận giao hữu quốc tế.

Sáng nay (24/12), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi họp báo trước trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam với ĐT CHDCND Triều Tiên. Đây là trận đấu nằm trong quá trình chuẩn bị của hai đội cho Asian Cup 2019.

HLV Kim Yong Jun của ĐT CHDCND Triều Tiên khen ngợi ĐT Việt Nam (Ảnh: Minh Hoàng).
HLV Kim Yong Jun của ĐT CHDCND Triều Tiên khen ngợi ĐT Việt Nam (Ảnh: Minh Hoàng).

Mở đầu buổi họp báo, HLV Kim Yong Jun của ĐT CHDCND Triều Tiên cho biết: “Chúng tôi đến Việt Nam hơi muộn, nhưng chúng tôi đã có 2 tuần để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng mình không gặp nhiều khó khăn ở khâu chuẩn bị cho trận đấu ngày mai”.

Về lực lực lượng tham gia đá trận giao hữu và hướng tới Asian Cup 2019, HLV Kim Yong Jun chia sẻ: “Chúng tôi có một số cầu thủ ở châu Âu và chơi ở Nhật Bản để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Chúng tôi cần phải vào trận để biết các cầu thủ sẽ phối hợp và chơi như thế nào. Chúng ta cùng chờ xem”.

HLV Kim Yong Jun đã dành những lời khen cho ĐT Việt Nam, ông nói: “Bóng đá là môn thể thao phổ biến ở Việt Nam. ĐT Việt Nam vừa vô địch AFF Cup 2018. Các bạn có hàng thủ vững chắc và hàng công rất sắc bén. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin vào sức mạnh của mình”.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Kim Yong Jun tiết lộ về mục tiêu ở VCK Asian Cup 2019, ông cho hay: “Thắng thua ở trận đấu ngày mai với ĐT Việt Nam không quan trọng. Chúng tôi muốn xem các cầu thủ ngày mai sẽ phối hợp như thế nào. Mục tiêu của chúng tôi ở Asian Cup 2019 là giành vé vào tứ kết”.

Theo lịch trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam vs ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra vào lúc 19h ngày 25/12 (giờ Việt Nam) trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình./.

.

Nguồn: Hoàng Yến/VOV.VN

.