Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201812/con-30-ve-aff-cup-chua-co-nguoi-nhan-qua-vnpost-827307/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201812/con-30-ve-aff-cup-chua-co-nguoi-nhan-qua-vnpost-827307/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Còn 30 vé AFF Cup chưa có người nhận qua VNPost - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 04/12/2018, 17:19 [GMT+7]

Còn 30 vé AFF Cup chưa có người nhận qua VNPost

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho biết, sau ba ngày (từ 30/11 đến ngày 2/12) chuyển phát vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines, hơn 15.000 vé đã được chuyển phát tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu tới 12 quận nội thành Hà Nội. Để đảm bảo sự minh bạch, cả ba đơn vị là VFF, GMO và VNPost đều giám sát chặt chẽ việc chuyển phát vé.

Hiện còn 10 bưu gửi (tương đương 30 vé) chưa được phát tới tay người nhận, bởi các lý do như: khách hàng không có mặt tại Hà Nội trong thời gian VNPost đi phát, địa chỉ nhận thiếu thông tin, nhân viên phát điện thoại nhiều lần nhưng khách hàng không nghe máy. Số vé chuyển hoàn này là của các khách hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa và Long Biên.

Bắt đầu từ 13h chiều nay 4/12, VNPost sẽ bố trí nhân viên phát tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để trả vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 cho những khách hàng không kịp nhận vé trong 3 ngày nhân viên Bưu điện tới phát tại nhà.
Vé AFF năm nay sốt
Mua được vé xem trận Việt Nam - Philippines trên sân Mỹ Đình không hề đơn giản

VNPost lưu ý, khách hàng khi tới nhận vé tại VFF vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc hoặc thẻ căn cước công dân trùng khớp với thông tin khi đăng ký mua vé online.
 
Đối với những trường hợp khách hàng không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên Bưu điện.
 
Nếu sau 12h ngày 6/12, khách hàng không đến nhận vé chuyển hoàn tại VFF, VNPost sẽ bàn giao toàn bộ số vé này cho VFF./.
.

Nguồn: Bộ TTTT