Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201606/xu-wales-bac-ailen-loai-vi-dot-luoi-nha-684610/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201606/xu-wales-bac-ailen-loai-vi-dot-luoi-nha-684610/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Xứ Wales - Bắc Ailen: Loại vì đốt lưới nhà - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 26/06/2016, 10:32 [GMT+7]

Xứ Wales - Bắc Ailen: Loại vì đốt lưới nhà

(Xứ Wales - Bắc Ailen, vòng 1/8 Euro 2016) Thế trận chặt chẽ bất ngờ bị phá vỡ bởi cú ra chân định mệnh.

Xứ Wales được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều dựa vào thành tích ấn tượng tại vòng bảng cũng như phong độ chói sáng mà Gareth Bale thể hiện. Thế nhưng, họ không thể hiện được điều này khi trận đấu bắt đầu.

Ngược lại, Bắc Ailen với lối chơi khoa học và hợp lý mới là đội tạo ra những tình huống đáng chú ý hơn ở đầu trận. Xứ Wales chỉ thực sự nguy hiểm khi Bale đứng trước các quả phạt trực tiếp mà thôi.

Sau giờ nghỉ, thế trận không có nhiều khác biệt cho dù HLV Coleman cố gắng tăng cường hàng công. Những tưởng hai đội sẽ phải cần thêm giờ để phân định thắng thua thì khác biệt đã xảy ra. Từ pha căng ngang khó chịu bên cánh trái của Bale, trung vệ McAuley đã tự đưa bóng về lưới nhà phút 75.

Khoảng thời gian còn lại Bắc Ailen đã làm tất cả. Có thời điểm họ chơi 3 tiền đạo nhưng không thể tạo ra khác biệt. Xứ Wales tiến vào tứ kết và đối thủ sẽ là Bỉ hoặc Hungary.

Chung cuộc: Xứ Wales 1-0 Bắc Alien

Ghi bàn: McAuley 75' (Đá phản)

Đội hình thi đấu:

Xứ Wales: Hennessey; Williams, Davies, Chester; Taylor, Gunter, Allen, Ledley, Ramsey; Bale, Vokes

Bắc Ailen: McGovern; Hughes, McAuley, Cathcart, J.Evans; Ward, Davis, Norwood, C.Evans, Dallas; Lafferty

.

TH

.