Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201411/newcastle-liverpool-hoi-ma-thuong-cay-dang-553198/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201411/newcastle-liverpool-hoi-ma-thuong-cay-dang-553198/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Newcastle - Liverpool: Hồi mã thương cay đắng - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 02/11/2014, 08:34 [GMT+7]

Newcastle - Liverpool: Hồi mã thương cay đắng

 

 

 

 

 

Cả hiệp 1, “Lữ đoàn đỏ” loay hoay với nhiều phương án tấn công nhưng vẫn không sao khoan thủng được hàng phòng ngự kín kẽ của Newcastle.
 
Sang hiệp 2, đội quân của Brendan Rodgers quyết định đẩy cao nhịp độ tấn công nhưng trong lúc “Lữ đoàn đỏ” vẫn mải miết tràn lên nhằm gây sức ép với đội chủ nhà thì Newcastle lại bất ngờ có bàn mở tỉ số từ pha phản công rất tốt bên cánh phải kết thúc bằng pha sút cận thành chính xác của cầu thủ vào thay người Ayoze Perez ở phút thứ 74.
 
"Chim chích chòe" cất cánh trước Liverpool
 
Những phút còn lại, trong khi “Chim chích chòe” vẫn chơi đầy hưng phấn thì Liverpool vẫn thể hiện một bộ mặt đầy bế tắc. Hậu quả là họ đã phải nhận thất bại xứng đáng 0-1 trước đội chủ sân St. James’ Park.
 
Chung cuộc: Newcastle 1 - 0 Liverpool
 
Ghi bàn: Ayoze Perez 74’
 
.

TH