Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201411/dtvn-philippines-hung-dung-vao-ban-ket-564256/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//the-thao/201411/dtvn-philippines-hung-dung-vao-ban-ket-564256/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
ĐTVN - Philippines: Hùng dũng vào bán kết - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 29/11/2014, 10:02 [GMT+7]

ĐTVN - Philippines: Hùng dũng vào bán kết

 
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, ĐTVN đã có cơ hội mở tỉ số, nhưng tiếc là Công Vinh đã không thể có bàn thắng trong tình huống đối mặt. Thậm chí, cầu thủ mang băng đội trưởng của ĐTVN còn phải nhận thẻ vàng do trọng tài nhận định anh đã ngã vờ để kiếm penalty.
 
Tuy nhiên, các khán giả trên sân Mỹ Đình không phải chờ lâu. Chơi rất hứng khởi, các học trò của HLV Miura đã có bàn mở tỉ số ở phút thứ 9 từ cú sút xa tuyệt vời của tiền vệ Hoàng Thịnh.
 
Hoàng Thịnh mở tỉ số với cú sút xa đẹp mắt
Hoàng Thịnh mở tỉ số với cú sút xa đẹp mắt
 
Có bàn mở tỉ số, ĐTVN càng chơi càng tự tin để tạo ra rất nhiều sóng gió về phía khung thành của Philippines, nhưng tiếc là những Công Vinh, Văn Quyết đều lần lượt bỏ lỡ trong thời gian còn lại của hiệp 1. Về phía Philippines, gần như đội bạn không tạo ra được tình huống đáng kể nào về phía khung thành của Nguyên Mạnh trong suốt hiệp 1 trước hàng thủ chơi tập trung của ĐTVN.
 
Sự hưng phấn của các tuyển thủ Việt Nam tiếp tục kéo sang hiệp 2. Phút 51, Vũ Minh Tuấn sau pha qua người khéo léo đã không bỏ lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 2-0 với cú sút chéo góc quyết đoán.
 
Sân Mỹ Đình tiếp tục "nổ tung" chỉ ít phút sau đó. Phút 58, Thành Lương tung cú sút xa cực kì đẹp mắt để nâng tỉ số lên 3-0.
 
Cho dù sau đó, Paul Mulders rút ngắn tỉ số xuống cho Philippines, nhưng thời gian còn lại là không đủ để đội bạn có thể cân bằng tỉ số trước hàng thủ số đông và chơi kỉ luật của ĐTVN.
 
Như vậy, tại bảng A, ĐTVN giành ngôi nhất bảng, đứng thứ 2 là Philppines. Indonesia đứng thứ 3 sau chiến thắng đậm 5-1 trước Lào.
 
Chung cuộc: Việt Nam 3 - 1 Philippines
 
Ghi bàn: Hoàng Thịnh 9', Vũ Minh Tuấn 51' Thành Lương 58' - Paul Mulders 60'
 

 

.

TH