Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201904/bat-4-doi-tuong-bat-giu-2-co-gai-trong-dem-849518/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201904/bat-4-doi-tuong-bat-giu-2-co-gai-trong-dem-849518/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bắt 4 đối tượng bắt giữ 2 cô gái trong đêm - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Ba, 16/04/2019, 10:07 [GMT+7]

Bắt 4 đối tượng bắt giữ 2 cô gái trong đêm

Bấm Play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cao Bằng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can: Nguyễn Đức Bình, quê huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cùng đồng bọn: Dương Văn Chung, Nguyễn Văn Việt, cùng trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên; Hoàng Văn Toàn, tạm trú tại thành phố Cao Bằng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, Công an Thành phố nhận được đơn trình báo của người dân về việc: đêm ngày 1/4, anh cùng 2 người bạn gái bắt taxi đi ăn đêm. Khi đi đến đoạn dốc thuộc phường Đề Thám thì bị một xe taxi khác chặn đường bắt 2 người bạn của mình lên xe đưa về phòng trọ thuộc địa bàn phường Tân Giang và có một thanh niên tên Toàn trông giữ.

Vào cuộc điều tra, Công an Thành phố làm rõ: Đối tượng Nguyễn Đức Bình là người tổ chức đưa nhân viên nữ đi phục vụ các quán hát Karaoke tại Thành phố Cao Bằng, trong đó 02 nhân viên bị bắt trên quê ở Thành phố Hải Phòng. Do 2 người này không muốn làm nhân viên cho Bình nên xin đi chơi và không thấy về. Khi biết 2 nhân viên trên đang trên đường đi ăn tối với bạn, nên Bình đã gọi điện cho Chung, Việt, Toàn đuổi theo và bắt 2 nữ nhân viên về.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Công an Thành phố Cao Bằng  đã đưa các đối tượng về trụ sở Công an để làm rõ.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố tiếp tục điều tra vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật./. 

.

Nguồn: ANTV