Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201901/triet-xoa-duong-day-bao-ke-danh-bac-quy-mo-lon-833750/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201901/triet-xoa-duong-day-bao-ke-danh-bac-quy-mo-lon-833750/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Triệt xóa đường dây bảo kê, đánh bạc quy mô lớn - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Sáu, 11/01/2019, 09:14 [GMT+7]

Triệt xóa đường dây bảo kê, đánh bạc quy mô lớn

Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vừa cho biết, đơn vị đang tạm giữ 13 người trong nhóm giang hồ, tổ chức đánh bạc do Lâm Thanh Vũ (tức Vũ "bông hồng") cầm đầu, để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Các đối tượng này còn cho con bạc vay tiền với lãi suất cao.

Bấm Play để xem Video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)

Quá trình điều tra, trinh sát phát hiện Lâm Thanh Vũ và đàn em hoạt động bảo kê, cho vay, tổ chức đánh bạc tại khu vực quận 9, Thủ Đức, TP. HCM nên xác lập chuyên án triệt phá.
 
Chiều tối 8/1, 14 mũi trinh sát đã đồng loạt vây bắt các đối tượng khi chúng đang sát phạt nhau. Thu giữ gần 800 triệu cùng nhiều ô tô, tài liệu liên quan.
 
Tài liệu của công an cho thấy, cấp dưới của Vũ hoạt động ở nhiều tỉnh thành cả nước để hoạt động cờ bạc, cá cược, cho vay nặng lãi và xã hội đen với số tiền ăn thua lên đến hàng trăm tỷ đồng.
 
Hiện Bộ Công an đang phối hợp với công an các tỉnh, thành để mở rộng điều tra, triệu tập những người liên quan đến đường dây đánh bạc này.
.

Nguồn: ANTV

.