Cảm thấy bức xúc vì bị đối xử ghẻ lạnh, và GATO với sự ưu ái của chủ quán dành cho “đầu bếp trẻ”, nữ nhân viên quán nhậu đã quay lại quán lúc 5h sáng để dùng dao cắt cổ nam đầu bếp mới...
Ngày 26-10, Công an quận Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết: Hiện cơ quan CSĐT Công an quận đang trưng cầu giám định thương tích đối với nạn nhân, để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Trần Thị Trầm Chi (50 tuổi, ngụ xã Cư Kty, H.Krông Bông, Đắk Lắk).
Trước đó, Trầm Chi đã có hành vi dùng dao sát hại anh Hồ Hữu Trung (21 tuổi, ngụ thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) ngay tại quán nhậu Thiên Vương số 969 Ngô Quyền (Phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng).
Đối tượng Trầm Chi bị tạm giữ tại công an quận Sơn Trà. |
Con dao gây án |
Anh Trung là đầu bếp của quán Thiên Vương, trước đó, lúc 5 giờ sáng 25-10, trong lúc đang nghỉ tại quầy tính tiền của quán thì bất ngờ anh thấy đau vùng cổ, máu chảy loang lổ khắp người nên vùng dậy kêu cứu.
Do mất máu quá nhiều, anh Trung chỉ kịp chạy ra đến đầu cửa quán thì đã ngã gục, bất tỉnh… Bấy giờ, có ông Trần Đức Bích, là cha của chủ quán phát hiện nên đã nhanh trí lấy xe máy chở anh Trung đến bệnh viện cấp cứu kịp thời cầm máu, khâu 12 mũi, rất may vết cắt bằng dao suýt đứt động mạch cổ.
Nhận tin báo, Công an phường An Hải Đông nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ án, đồng thời truy bắt được đối tượng tình nghi là bà Trần Thị Trầm Chi cùng hung khí là con dao làm mồi nhậu vừa cắt cổ nạn nhân.
Qua đấu tranh ban đầu, bà Chi khai nhận: Ừng là đầu bếp của quán, trước nấu rất ngon nhưng gần đây mất tập trung, bị thường xuyên bị khách phàn nàn nên ông Bích sợ mất khách, đã thay bằng đầu bếp Trung nên đã gây án...