Chủ Nhật, 14/10/2018, 09:43 [GMT+7]

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp ắc-quy máy xúc

Thời gian vừa qua trên địa bàn TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, liên tiếp xảy ra một số vụ kẻ gian lợi dụng sự sơ hở, chủ quan trong quá trình trông coi các phương tiện máy xúc, máy ủi để trộm cắp các thiết bị như bình ắc quy, hộp đen... Công an TP Việt Trì đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi Trộm cắp tài sản.

Bấm Play để xem Video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)

Rạng sáng ngày 6/10, tại công trường san lấp mặt bằng thuộc phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, lợi dụng sơ hở, kẻ gian đã phá khóa trộm cắp 6 bình ắc quy và 1 máy bơm dầu của 1 máy ủi và 2 máy xúc, nhãn hiệu Samsung và Komatsu của Công ty Cổ phần Thống Nhất, địa chỉ xã Thụy Vân, TP Việt Trì, tổng giá trị thiệt hại theo báo cáo của bị hại là 20 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an TP Việt Trì nhanh chóng có mặt, điều tra làm rõ 2 đối tượng là Lã Xuân Hòa, trú TP Việt Trì và Trịnh Xuân Lệ, trú huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng là thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp trên.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, do bản thân nghiện ma túy nên khi phát hiện số máy trên để ngoài trời, không có người trông coi Lã Xuân Hòa đã rủ Trịnh Xuân Lệ phá khóa trộm cắp bình ắc quy và máy bơm dầu mang bán cho các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn TP Việt Trì.

.

Nguồn: ANTV

.