Thứ Ba, 14/08/2018, 10:03 [GMT+7]

Thanh niên bị giang hồ chém đứt lìa 2 cẳng chân

Một nam thanh niên bị một nhóm giang hồ chém đứt lìa 2 cẳng chân đã may mắn được bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk phẫu thuật nối ghép thành công. Và vụ việc chém người gây thương tích này đang được Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ.

Độc giả cần mở loa để nghe thuyết minh.

Nạn nhân là anh Lê Thanh Tùng (30 tuổi) ở phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, vào khoảng 23h ngày 10/8, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận bệnh nhân Tùng trong tình trạng mất máu nhiều, 2 cẳng chân bị chém đứt lìa, hôn mê sâu. Sau khi tiếp nhận, các bác sỹ của bệnh viện đã chuyền 7 đơn vị máu và khẩn trương tiến hành các bước như sát trùng, xét nghiệm, đồng thời phẫu thuật ghép nối 2 cẳng chân cho bệnh nhân Tùng.

Bác sĩ Nguyễn Minh Trực, Trưởng khoa Chấn thương - chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Lúc tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng 2 cẳng chân bị đứt lìa, hôn mê sâu, mất nhiều máu. Sau khi các bước sơ cứu ban đầu, chúng tôi đã tiến hành nối chân cho anh Tùng. Hiện sức khỏe bệnh nhân Tùng đã tạm ổn nhưng vẫn cần sự chăm sóc đặc biệt của các bác sĩ."

Sau khi qua cơn nguy kịch, anh Tùng chưa khỏi bàng hoàng nhớ lại, vào tối 10/8, anh cùng vài người bạn tới quán Karaoke 79 ở thị trấn Ea Kar hát. Đến khoảng 22h cùng ngày, anh nghe lộn xộn trước quán nên ra xem thì bị hai đối tượng có tên là Cọp và Út lao tới, dùng kiếm Nhật và mã tấu chém liên tiếp vào người.

Anh Lê Thanh Tùng cho biết: "Em với Cọp và Út chỉ có biết nhau chứ không chơi với nhau. Khi em thấy ồn ào trước quán thì ra xem, không ngờ bị Cọp vào ôm cổ, sau đó Út dùng kiếm chém nhiều nhát vào người. Út còn nói mày chửi cha nuôi tao, hôm nay tao giết mày luôn. Mặc dù em với Út cũng không mâu thuẫn gì."

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã có mặt tại hiện trường tiến hành các bước điều tra. Tuy nhiên, sau khi gây án, ngay trong đêm 2 đối tượng có tên Út và Cọp đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện Công an huyện Ea Kar đang tổ chức truy tìm 2 đối tượng này để điều tra làm rõ vụ việc./.

.

Theo ANTV

.