Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201708/gan-100-thanh-nien-chem-nhau-kinh-hoang-o-dong-nai-752357/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201708/gan-100-thanh-nien-chem-nhau-kinh-hoang-o-dong-nai-752357/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Gần 100 thanh niên chém nhau kinh hoàng ở Đồng Nai - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 14/08/2017, 11:12 [GMT+7]

Gần 100 thanh niên chém nhau kinh hoàng ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 21h đêm 12/8, tại khu vực trước cửa một tiệm cầm đồ trên đường Phùng Hưng đoạn thuộc ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, gần 100 thanh niên với vũ khí trên tay đã lao vào đánh nhau loạn xạ, khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Bấm play để xem video. Mở loa để nghe thuyết minh.

Theo phản ánh của người dân, thời điểm trên hàng chục thanh niên cầm theo nhiều hung khí nguy hiểm như dao rựa, mã tấu,.. đứng tụ tập gần hiện trường. Bên trong tiệm cầm đồ, nhiều thanh niên đứng chờ sẵn, tay cũng cầm theo hung khí. Sau đó, một chiếc ô tô di chuyển đến gần hiện trường, khi ô tô dừng lại, người trong xe nói gì đó với nhóm thanh niên ở ngoài rồi phóng xe đi.

Ngay sau đó, nhóm thanh niên bên ngoài tiệm cầm đồ đã kéo tới, 2 bên lao vào chém nhau, gây náo loạn cả  khu phố. Nhận được tin báo từ người dân, công an TP Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai đã tới hiện trường, tuy nhiên, lúc này cả 2 nhóm thanh niên đã rời đi. Ngay lập tức, hàng chục chiến sỹ an ninh được huy động để truy tìm 2 nhóm đối tượng trên.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục xác định danh tính, truy tìm các đối tượng đã tham gia vụ ẩu đả này. Những thông tin tiếp theo về vụ việc chúng tôi sẽ cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

.

Theo ANTV

.