Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201501/hung-thu-sat-hai-nghe-si-do-linh-chi-moi-15-tuoi-583087/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201501/hung-thu-sat-hai-nghe-si-do-linh-chi-moi-15-tuoi-583087/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hung thủ sát hại nghệ sĩ Đỗ Linh chỉ mới 15 tuổi - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Tư, 28/01/2015, 15:50 [GMT+7]

Hung thủ sát hại nghệ sĩ Đỗ Linh chỉ mới 15 tuổi

Sau hơn 1 ngày ráo riết truy tìm, cảnh sát đã bắt giữ "sát thủ nhí" có mối quan hệ đồng tính với nghệ sĩ Đỗ Linh.
 
Theo đó, đối tượng Nguyễn Công Bảo (15 tuổi, ngụ quận 5, TP HCM) bị các trinh sát Công an quận 8 và Công an TP HCM bắt giữ lúc 0h ngày 28/1 trong lúc y đang lẩn trốn.
 
Tại cơ quan công an, Bảo khai có mối quan hệ đồng tính với nghệ sĩ Đỗ Linh nên ngày 26/1 đã đến phòng trọ của ông Linh ở hẻm 39, đường Chánh Hưng, phường 10, quận 8 để quan hệ tình dục.
 
Xe cứu thương đưa tử thi về nhà xác
Xe cứu thương đưa tử thi về nhà xác
 
Sau khi quan hệ, hai người nảy sinh mâu thuẫn nên Bảo đã dùng dao đâm vào những vùng trọng yếu trên người khiến ông Linh gục tại chỗ. Do nạn nhân kêu la và người dân phát hiện nên Bảo đã chạy lên sân thượng nhà trọ rồi lao qua mái tôn những nhà lân cận tẩu thoát.
 
Các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM đã phối hợp với Công an quận 8 phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Theo đó, tầng trệt căn nhà trọ có nhiều máu của nạn nhân; cơ quan chức năng thu giữ một bao cao su đã qua sử dụng và một con dao là hung khí hung thủ dùng để gây án.
 
Người dân khu vực cho biết nghệ sĩ Đỗ Linh thường đi biểu diễn ở hội chợ, lô tô, phòng trà và về rất khuya. Nghệ sĩ 43 tuổi sống rất hiền lành, cởi mở và thường tặng đĩa cải lương do chính ông thể hiện. Bên cạnh đó, người dân thấy ông Linh thường đi về với những nam thanh niên trẻ tuổi.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn