Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201407/khoi-to-phi-cong-tre-cuong-dam-nguoi-tinh-515656/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//phap-luat/201407/khoi-to-phi-cong-tre-cuong-dam-nguoi-tinh-515656/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Khởi tố 'phi công trẻ' cưỡng dâm người tình - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 31/07/2014, 15:22 [GMT+7]

Khởi tố 'phi công trẻ' cưỡng dâm người tình

Chiều 31/7, Viện KSND huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Vi Văn Đạt (23 tuổi) trú tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng dâm.
 
Theo đó, vào đầu năm 2013, Vi Văn Đạt đã quen biết với chị Nguyễn Thị H. (40 tuổi), trú cùng địa chỉ. Chỉ một thời gian ngắn, cả hai đã có tình cảm với nhau và quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.
 
Đối tượng Vi Văn Đạt tại cơ quan điều tra
Đối tượng Vi Văn Đạt tại cơ quan điều tra
 
Sau gần một năm quan hệ, đến đầu năm 2014, sợ bị gia đình phát hiện, chị H. đã chủ động đề nghị “người tình” chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Đạt đã không những không đồng ý mà còn nhiều lần ép chị H. quan hệ và dọa nếu không tiếp tục thì sẽ giết chết. Quá lo sợ, chị H. đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.
 
Trưa 26/7, Vi Văn Đạt tiếp tục yêu cầu chị H. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Đắk Bukso để “phục vụ”. Trong lúc Đạt đang thực hiện hành vi giao cấu với chị H. thì bị cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức bắt giữ.
 
Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
.

Nguồn: anninhthudo.vn