Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/oto-xe-may/201707/mai-tu-suong-tren-cao-toc-nu-sinh-bi-xe-hop-dam-tu-vong-748354/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/oto-xe-may/201707/mai-tu-suong-tren-cao-toc-nu-sinh-bi-xe-hop-dam-tu-vong-748354/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Mải 'tự sướng' trên cao tốc, nữ sinh bị xế hộp đâm tử vong - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 20/07/2017, 09:13 [GMT+7]

Mải 'tự sướng' trên cao tốc, nữ sinh bị xế hộp đâm tử vong

Khi đang chụp ảnh "tự sướng" bên lề của đường cao tốc, nữ sinh 16 tuổi đã bị chiếc xe sang BMW đâm trúng và tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 3h sáng hôm 16/7 vừa qua, trên cao tốc Bangpu-Bangprain thuộc vùng ngoại ô của thủ đô Bangkok, Thái Lan, đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu khiến nữ sinh 16 tuổi có tên Kannikar Sawangmek tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, Kannikar đang đi chơi cùng một nhóm bạn. Khi đến cao tốc Bangpu-Bangprain, nữ sinh 16 tuổi và nhóm bạn đã quyết định đứng bên đường để chụp ảnh "tự sướng". Đúng lúc đó, một chiếc xe sang BMW màu đen lao tới ở tốc độ cao đã đâm trúng Kannikar khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Nữ sinh chụp ảnh tự sướng trên cao tốc, bị xe BMW đâm tử vong - Ảnh 1.
Thi thể nữ sinh tại hiện trường vụ tai nạn.

Nattakit Sodjam, 17 tuổi, một trong những người bạn của nạn nhân cho biết, vào thời điểm trên, cả nhóm đang trên đường về nhà bằng xe máy. Bỗng dưng, Kannikar đề nghị dừng trên cao tốc để chụp ảnh "tự sướng". Khi Kannikar đang chụp ảnh thì chiếc BMW lao đến và vụ tai nạn xảy ra.

Badin Pattaranupan, 28 tuổi, người điều khiển chiếc BMW gây tai nạn, khẳng định không nhìn thấy nữ sinh đứng bên lề đường để chụp ảnh. Khi vụ tai nạn xảy ra, Badin đang trên đường trở về nhà ở tỉnh Ayutthaya.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW màu đen bị vỡ một góc đầu xe bên trái. Nằm gần chiếc BMW còn có xe máy Honda Wave của nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng Thái Lan vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc này.

 

.

TH