Thứ Bảy, 29/06/2019, 09:43 [GMT+7]

Cẩn trọng trước diễn biến tăng giá tiền điện tử

Trong những ngày gần đây thị trường tiền điện tử lại nóng trở lại khi giá Bitcoin chạm ngưỡng 12.200 USD. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo cần cẩn trọng trước diễn biến tăng giá của tiền điện tử.

 

 

 

 

Bấm Play để xem Video (Độc giả cần mở loa để nghe lời bình)

Diễn biến giá Bitcoin cũng như một số loại tiền điện tử khác liên tục tăng giá thời gian gần đây đã ít nhiều ảnh hưởng đến thị trường trong nước. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ghi nhận lượng giao dịch sôi động hơn hẳn sau hơn 1 năm trầm lắng, những website mời gọi đầu tư từng bị tố lừa đảo cũng rục rịch quay trở lại.
 
Giới chuyên gia nhận định, những nhà đầu tư từng "nếm quả đắng" khi giá tiền điện tử lao dốc trong hơn 1 năm qua đã phần nào giao dịch cẩn trọng hơn. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư mới, khi quyết định "nhảy" vào thị trường thời điểm tăng giá này sẽ đối mặt với nhiều rủi ro, đặc biệt là cạm bẫy lừa đảo.
 
Để tránh tiền mất tật mang, nhà đầu tư nên có thói quen tìm kiếm thông tin về các dự án tiền điện tử trên các sàn giao dịch lớn của thế giới. Tìm hiểu kỹ nhân thân của những người sáng lập, điều hành dự án. Quan trọng nhất đừng bỏ tiền đầu tư vào những dự án không cần làm gì mà vẫn được hưởng lãi.
.

Nguồn: ANTV

.