Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/201901/cong-an-tp-ha-tinh-tinh-ha-tinh-thu-giu-hon-80-kg-banh-keo-khong-ro-nguon-goc-832862/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/201901/cong-an-tp-ha-tinh-tinh-ha-tinh-thu-giu-hon-80-kg-banh-keo-khong-ro-nguon-goc-832862/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Thu giữ hơn 80 kg bánh kẹo không rõ nguồn gốc - Báo Công An Nghệ An điện tử
Chủ Nhật, 06/01/2019, 11:04 [GMT+7]
Công an TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Thu giữ hơn 80 kg bánh kẹo không rõ nguồn gốc

Sáng 03/01/2019, Công an thành phố Hà Tĩnh kiểm tra, thu giữ nhiều loại bánh kẹo, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ tại các quầy hàng trong chợ tỉnh Hà Tĩnh.

Khoảng 10h30 sáng ngày 03/01/2019, tiến hành kiểm tra bất ngờ các cửa hàng kinh doanh bánh kẹo trong chợ tỉnh Hà Tĩnh, Đội cảnh sát kinh tế Công an thành phố Hà Tĩnh phát hiện 75 kg bim bim, bánh kẹo các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ tại cửa hàng tạp hóa Bèo Dưỡng do Nguyễn Thị Bèo (SN 1969), trú tại khối 8, P. Nam Hà, TP. Hà Tĩnh làm chủ.

Cùng ngày, Công an thành phố cũng đã kiểm tra cửa hàng tạp hóa Thành Sinh tại Quầy chợ TP Hà Tĩnh do Nguyễn Thành (SN 1952), trú tại P. Nam Hà, TP. Hà Tĩnh làm chủ, phát hiện tại ki ốt bày bán 07 kg bánh kẹo các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Những loại bánh kẹo không có tem nhãn phụ, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc và giấy tờ công bố chất lượng sản phẩm này thường được các đối tượng nhập về bán tại các vùng nông thôn, trước cổng các trường học, những nơi tập trung đông người và bán rất chạy do bao bì màu sắc, nhãn hiệu in là hàng Thái Lan, Hàn Quốc mà giá lại quá rẻ.

Qua những vụ việc trên, trong dịp cận Tết Nguyên đán, người tiêu dùng nên cẩn thận khi quyết định chọn mua hàng nhu yếu phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện, Công an thành phố đang lập hồ sơ xử lý.

.

Nguồn: Công an Hà Tĩnh

.