Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/201811/benh-vien-da-khoa-thanh-pho-vinh-khai-truong-khoa-kham-benh-theo-yeu-cau-823144/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//kinh-te-xa-hoi/201811/benh-vien-da-khoa-thanh-pho-vinh-khai-truong-khoa-kham-benh-theo-yeu-cau-823144/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh khai trương Khoa khám bệnh theo yêu cầu - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 10/11/2018, 15:55 [GMT+7]

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh khai trương Khoa khám bệnh theo yêu cầu

(Congannghean.vn)-Sáng 10/11,  Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh khai trương Khoa khám bệnh theo yêu cầu và triển khai khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc diện thành ủy quản lý. 
 
Theo đó, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, người bệnh được quyền lựa chọn các dịch vụ y tế hoàn hảo, phù hợp với khả năng chi trả của mình, Bệnh viện Đa khoa Thành phố vinh đã thành lập Khoa Khám bệnh theo yêu cầu - Với quy trình khám bệnh khép kín, cung  cấp các dịch vụ y tế hoàn hảo, tại chỗ, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh. 
Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đa khoa TP Vinh
Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đa khoa TP Vinh
Khoa Khám bệnh theo yêu cầu được thiết kế với quy trình khép kín, hoạt động tại khu vực riêng biệt, người bệnh được phục vụ tại chỗ. Vì vậy mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho người bệnh.
 
Khi đến khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện, người bệnh được bố trí tiếp nhận, hướng dẫn, khám bệnh, chỉ định, thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng, trả kết quả trong thời gian sớm nhất; được chỉ định phác đồ điều trị bệnh, tư vấn sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng, cấp phát thuốc ngay tại chỗ, hết sức nhanh chóng. Đặc biệt với hệ thống đăng ký khám online, người bệnh có thể đặt lịch khám, lựa chọn bác sĩ sẽ trực tiếp khám qua tổng đài hoặc qua website mà không cần trực tiếp tới bệnh viện. Nhờ đó, người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian tới khám theo giờ hẹn và không mất thời gian chờ đợi, làm thủ tục.
Bệnh nhân đến khám, chữa bệnh được hướng dẫn, chăm sóc chu đáo.
Bệnh nhân đến khám, chữa bệnh được hướng dẫn, chăm sóc chu đáo.
Điều đặc biệt khi đến Khoa khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, người bệnh (bao gồm cả bệnh nhân bảo hiểm y tế) được quyền lựa chọn tất cả các dịch vụ y tế phù hợp với khả năng tài chính của mình mà bệnh viện đã niêm yết công khai giá dịch vụ khám bệnh tại Khoa. Đối với bệnh nhân BHYT vẫn được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi BHYT theo quy định khi đăng ký các dịch vụ khám tại khoa và chỉ cần đóng thêm các khoản chi phí phụ thu. 
 
Với phương châm “Ân cần, chu đáo - Dịch vụ hoàn hảo”, đến thăm, khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện ĐKTP Vinh, bệnh nhân  sẽ thực sự hài lòng khi được trải nghiệm không gian bệnh viện xanh – sạch – đẹp, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi sinh hoạt cho người bệnh đầy đủ: ăn sáng, nước uống miễn phí, phòng chờ có điều hòa nhiệt độ, wifi, tạp chí,.....
Siêu âm và nội soi Tai mũi họng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.
Siêu âm và nội soi Tai mũi họng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.

Khoa có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, như: Xét nghiệm, Siêu âm, Chụp X.Quang, Chụp CT.Scanner, Cộng hưởng từ (MRI), Nội soi tiêu hóa, Vi sinh, Giải phẫu bệnh... Với sự trang bị máy móc, trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại nhất trong khu vực… sẽ mang lại kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, hài lòng cho người bệnh. 

Đảm nhiệm công tác khám bệnh tại khoa khám bệnh theo yêu cầu là đội ngũ chuyên gia, Bác sĩ nội trú từ các bệnh viện tuyến Trung Ương; các Bác sĩ là Trưởng, phó các khoa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng và nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, với tác phong chuyên nghiệp, tinh thần thái độ tận tình, hết lòng vì người bệnh. 

Đối với các trường hợp khó chẩn đoán, bệnh viện sẽ kết nối hội chẩn trực tuyến với chuyên gia ở các bệnh viện Trung ương; để kịp thời chẩn đoán, phát hiện và điều trị. 
Dịp này, hơn 500 cán bộ thuộc diện quản lý của Thành ủy Vinh cũng đã được Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh tổ chức khám sức khỏe định kỳ
Dịp này, hơn 500 cán bộ thuộc diện quản lý của Thành ủy Vinh cũng đã được Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh tổ chức khám sức khỏe định kỳ
Dịp này, hơn 500 cán bộ thuộc diện quản lý của Thành ủy Vinh cũng đã được Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh tổ chức khám sức khỏe định kỳ, với các dịch vụ chính là khám nội, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim, X-quang, xét nghiệm, nội soi tiêu hóa… Đây là hoạt động thường niên mà Thành ủy Vinh và Bệnh viên Đa khoa Thành phố Vinh phối hợp thực hiện.
.

Mỹ Hạnh

.