Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201903/khong-khi-lanh-tang-cuong-bac-bo-tiep-tuc-mua-ret-842932/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//gia-dinh-xa-hoi/201903/khong-khi-lanh-tang-cuong-bac-bo-tiep-tuc-mua-ret-842932/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ tiếp tục mưa rét - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Bảy, 09/03/2019, 15:36 [GMT+7]

Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ tiếp tục mưa rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong đêm nay (9/3) và ngày mai (10/3) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và có nơi có dông. Trong 2-3 ngày tới ở Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét.
 
Hiện nay (9/3), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh được tăng cường và đang di chuyển xuống phía Nam.
 
Dự báo, đêm nay và ngày mai (10/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
 
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong đêm nay và ngày mai (10/3) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và có nơi có dông. Trong 2-3 ngày tới ở Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét.
 
Từ gần sáng và ngày mai, ở Bắc vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.
 
Thời tiết Hà Nội: Trong 2-3 ngày tới trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ. Trời rét.
.

Nguồn: Chinhphu.vn

.