Thứ Hai, 21/01/2019, 16:37 [GMT+7]
Công an huyện Kỳ Sơn

Trao quà cho CBCS và các hộ gia đình khó khăn trị giá hơn 30 triệu đồng

(Congannghean.vn)-Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi 2019 của Bí thư Tỉnh ủy, Công văn của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An về hưởng ứng Tết vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019 và với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm, hạnh phúc hơn, ngày 21/1, Lãnh đạo Công an huyện Kỳ Sơn đã tổ chức trao, tặng quà cho CBCS trong đơn vị, các hộ nghèo trên địa bàn, tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

Theo đó, đồng chí Thượng tá Tô Văn Hậu, Trưởng Công an huyện thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị trao 18 suất quà trị giá gần 20 triệu đồng cho cán bộ, thân nhân gia đình CBCS có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, động viên CBCS yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, đồng chí Thượng tá Tô Văn Hậu cũng dẫn đầu Đoàn trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và trao tận tay các suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, gồm các nhu yếu phẩm, gạo và tiền mặt cho 9 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại 2 bản Nhãn Cù và bản Nhãn Lỳ, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, qua đó kịp thời chia sẻ, động viên và tạo động lực để những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi ấm no, hạnh phúc hơn. Đồng thời, thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống sẻ chia, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Công an huyện Kỳ Sơn trong việc chung tay, giúp đỡ và chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

 

.

Thu Thủy

.