Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//binh-yen-xu-nghe/201707/nhat-duoc-cua-roi-tra-lai-nguoi-bi-mat-746135/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//binh-yen-xu-nghe/201707/nhat-duoc-cua-roi-tra-lai-nguoi-bi-mat-746135/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Nhặt được của rơi trả lại người bị mất - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 06/07/2017, 08:49 [GMT+7]

Nhặt được của rơi trả lại người bị mất

(Congannghean.vn) - Ngày 6/7, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Vinh đã trả tài sản bị đánh rơi cho anh Nguyễn Hồng Dương (SN 1994), trú tại xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu.
 
Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 1/7, khi đang làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, đồng chí Trung tá Lê Viết Quyền, cán bộ đội CSGT Công an TP Vinh có nhặt được 1 chiếc ví màu nâu bên trong có (1 giấy phép lái xe, 1 CMND mang tên Nguyễn Hồng Dương, 1 giấy đăng ký xe mang tên Nguyễn Văn Đại và 8.600.000 ngàn đồng). Sau khi nhặt được tài sản, đồng chí Lê Viết Quyền đã báo cáo cho chỉ huy đội và nhờ Công an huyện Diễn Châu thông báo cho người bị hại đến để nhận lại tài sản.
Đồng chí Lê Viết Quyền trao trả tài sản cho người bị đánh rơi
Đồng chí Lê Viết Quyền trả tài sản cho người bị đánh rơi
Có mặt tại đội CSGT Công an TP Vinh, anh Nguyễn Hồng Dương vui mừng và xúc động  bày tỏ lời cám ơn sâu sắc tới đồng chí Quyền nói riêng và những chiến sĩ Công an nhân dân nói chung. Được biết, Dương hiện là sinh viên trường ĐH Y Khoa Vinh, khi đang từ phòng trọ đến trường thì bị rơi chiếc ví. Dương cũng cho biết thêm, số tiền 8.600.000 là bạn nhờ đi mua đàn giúp.
.

PV