Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201606/gia-mao-nhan-vien-so-y-te-doi-bao-ke-doanh-nghiep-684744/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/canh-giac/201606/gia-mao-nhan-vien-so-y-te-doi-bao-ke-doanh-nghiep-684744/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Giả mạo nhân viên Sở Y tế đòi 'bảo kê' doanh nghiệp - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 27/06/2016, 10:43 [GMT+7]

Giả mạo nhân viên Sở Y tế đòi 'bảo kê' doanh nghiệp

Ngày 24-6, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, hiện nay có một số cá nhân giả mạo nhân viên Sở y tế để trục lợi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Gần đây đã có một số đối tượng xấu đã lợi dụng và giả mạo danh nghĩa nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 1 để giới thiệu, cung cấp các ấn phẩm không chính thức liên quan đến phác đồ điều trị nhi khoa.

Những người này dùng chiêu bài gọi điện thoại cho các doanh nghiệp để thông báo lịch kiểm tra, thanh tra, thẩm định. Đồng thời, đề nghị doanh nghiệp liên hệ lại để được “ưu tiên” cho biết các thông tin và hứa giải quyết sớm các yêu cầu của doanh nghiệp trong việc xin cấp phép, hoặc thanh tra, kiểm tra trong chấp hành các quy định của pháp luật.

Sở Y tế TP.HCM đề nghị các doanh nghiệp cảnh giác những thủ đoạn này, tránh bị lợi dụng, có thể gây tổn thất cho đơn vị mình.

Sở bảo đảm với các doanh nghiệp việc thanh tra, kiểm tra và các loại giấy phép do Sở Y tế cấp đều được giải quyết theo đúng quy trình, đúng quy định.

.

Nguồn: Công an TP Hồ Chí Minh

.