Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201901/dot-kich-quan-bar-tai-tp-vinh-phat-hien-nhieu-thanh-nien-su-dung-bong-cuoi-837461/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201901/dot-kich-quan-bar-tai-tp-vinh-phat-hien-nhieu-thanh-nien-su-dung-bong-cuoi-837461/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Đột kích quán bar tại TP Vinh, phát hiện nhiều thanh niên sử dụng bóng cười - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 31/01/2019, 10:31 [GMT+7]

Đột kích quán bar tại TP Vinh, phát hiện nhiều thanh niên sử dụng bóng cười

(Congannghean.vn)-Vào hồi 22 giờ 30’ ngày 30/1/2019, Đội cảnh sát Kinh tế Công an TP Vinh phối hợp với Công an phường Hưng Bình bất ngờ kiểm tra một quán Bar có địa chỉ tại số 02, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh.

Nhiều dân chơi sử dụng bóng cười trong quán Bar
Nhiều thanh niên sử dụng bóng cười trong quán Bar

Thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên tầng 3 của quán có hàng chục nam nữ tuổi đời còn rất trẻ đang hòa theo điệu nhạc cực lớn, kèm theo đó là ngập tràn khói Shisha, nhiều nam nữ thanh niên say sưa vô tư hít bóng cười. Phát hiện lực lượng chức năng, hàng chục nam nữ có mặt tại quán tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn. Trên bàn có dụng cụ để hút Shisha, điều đáng nói là thời điểm kiểm tra thì nhiều nam nữ vẫn vô tư hút bóng cười, nhiều bóng cười đã qua sử dụng được vứt bừa bãi trên bàn, sàn nhà và cả trong thùng rác.

Bóng cười đã qua sử dụng vương vãi trên bàn
Bóng cười đã qua sử dụng vương vãi trên bàn
Bóng cười được tìm thấy trong thúng rác tại quán Bar
Bóng cười được tìm thấy trong thùng rác tại quán Bar

Kiểm tra phòng kho tại quán Bar, lực lượng chức năng còn phát hiện 02 bình khí để bơm bóng cười và 170 bóng cao su (chưa qua sử dụng). Ngoài ra, lực lượng Công an còn thu giữ nhiều chai rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ hợp lệ.

170 quả bóng cao su (chưa qua sử dụng)  tại nhà kho quán Bar
170 quả bóng cao su (chưa qua sử dụng) tại nhà kho quán Bar
02 bình khí để bơm bóng cười tại quán Bar
02 bình khí để bơm bóng cười tại quán Bar

Trong đêm lực lượng Công an đã cho các nam nữ thanh niên test nhanh để kiểm tra ma túy. Một số thanh niên có biểu hiện nghi vấn đã được đưa về Công an phường Hưng Bình để test kiểm tra ma túy, qua kiểm tra phát hiện 02 thanh niên có sử dụng  thuốc cỏ.

Công an TP Vinh sẽ tiến hành xử lý vi phạm đối với chủ cơ sở quán Bar nêu trên.

.

Đức Vũ – Trọng Tuấn

.