Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201812/chay-tai-cong-ty-san-xuat-tam-tre-827684/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201812/chay-tai-cong-ty-san-xuat-tam-tre-827684/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Cháy tại Công ty sản xuất tăm tre - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 06/12/2018, 15:35 [GMT+7]

Cháy tại Công ty sản xuất tăm tre

(Congannghean.vn)-Vào khoảng 5 giờ ngày 6/12, một vụ cháy đã xảy ra tại khu nhà xưởng và kho của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lâm Tiến Lộc trong Khu Công nghiệp Tháp Hồng Kỷ, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
 
Đội Phòng cháy chữa cháy số 1, số 4 và số 9, thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An gồm hơn 100 cán bộ, chiến sĩ cùng 7 xe cứu hỏa, 2 máy bơm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Lực lượng chữa cháy rất vất vả khống chế đám cháy do toàn vật liệu là tre, nứa.
Lực lượng chữa cháy rất vất vả khống chế đám cháy do toàn vật liệu là tre, nứa.
Tuy nhiên, do xưởng sản xuất rộng 5.000 m2 và chứa nhiều vật liệu như tre, mùn cưa… dễ cháy, thời tiết lại hanh khô, ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi toàn bộ một nhà xưởng và một nhà kho. Rất may, đám cháy đã được kịp thời ngăn chặn nên không lây lan sang các khu nhà khác.
Hiện vụ việc
Một phần khu xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn
Đến 8 giờ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Theo thông tin ban đầu, đám cháy có thể bắt nguồn từ chập điện mô tơ máy ép trong nhà xưởng. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra thống kê.
.

Đình Hưng

.