Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201510/dung-dao-chem-ban-nhau-vi-mau-thuan-640158/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201510/dung-dao-chem-ban-nhau-vi-mau-thuan-640158/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Dùng dao chém bạn nhậu vì mâu thuẫn - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Năm, 08/10/2015, 09:47 [GMT+7]

Dùng dao chém bạn nhậu vì mâu thuẫn

(Congannghean.vn)-Mời bạn về nhà nhậu nhưng chỉ vì mâu thuẫn, giữa hai bên đã lời qua tiếng lại, dẫn tới cãi cọ. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, Moong Văn Châu đã dùng dao chém bạn nhậu khiến nạn nhân bị thương, phải đi cấp cứu.

Thông tin từ Công an huyện Tương Dương cho biết, vào ngày 20/8, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Moong Văn Châu (SN 1964) trú tại bản Na Lợt, xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương về hành vi cố ý gây thương tích.

 Đối tượng Moong Văn Châu tại cơ quan CSĐT.
Đối tượng Moong Văn Châu tại cơ quan CSĐT.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ ngày 23/7, Châu có mời một số người trong bản đến nhà uống rượu, trong đó có ông Lương Văn Lợi (SN 1959) trú cùng bản. Sau khi uống hết số rượu tại nhà Châu, ông Lợi ngỏ ý mời Châu và mọi người về nhà mình tiếp tục uống rượu.

Tuy nhiên, Châu lại nghĩ ông Lợi đang ngụ ý chê bai mình không có tiền để mời mọi người ăn uống đầy đủ. Sau đó, Châu nói với ông Lợi: “Mi chê tao nghèo à! Nhà tao có nhiều tiền, có vàng, cũng có thể mời mọi người ăn, uống đầy đủ”.

Sau khi nghe Châu nói vậy, ông Lợi lên tiếng thách thức Châu đưa tiền và vàng ra xem. Sau khi lời qua, tiếng lại, giữa hai bên xảy ra cãi cọ. Vì nghĩ mình bị xúc phạm, quá bức xúc, Châu chạy xuống bếp lấy con dao dùng để phát rẫy chém 1 nhát vào vai trái, 1 nhát vào vùng trán ông Lợi.

Thấy ông Lợi chảy nhiều máu, Châu đã cùng con trai và mọi người đưa ông Lợi đi cấp cứu tại Trạm Y tế xã Nhôn Mai.

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Ban Công an xã Nhôn Mai đã tiến hành thu thập thông tin và chuyển giao vụ việc cho Công an huyện Tương Dương xử lý. Sau đó, Công an huyện đã bắt giữ Moong Văn Châu.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

.

Cao Loan

.