Warning: include(/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201407/ha-tinh-bat-doi-tuong-gia-danh-cong-an-de-lua-chay-an-514176/index.txt): failed to open stream: No such file or directory in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72

Warning: include(): Failed opening '/export/home2/WebData/baocongannghean//an-ninh-trat-tu/201407/ha-tinh-bat-doi-tuong-gia-danh-cong-an-de-lua-chay-an-514176/index.txt' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php/lib/php') in /export/home2/WebData/baocongannghean/index.php on line 72
Hà Tĩnh: Bắt đối tượng giả danh công an để lừa chạy án - Báo Công An Nghệ An điện tử
Thứ Hai, 28/07/2014, 09:14 [GMT+7]

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng giả danh công an để lừa chạy án

(Congannghean.vn)-Sáng 27/7, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Trưởng Công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng giả danh công an lừa chạy án hàng chục triệu đồng. Đối tượng bị bắt là Nguyễn Hữu Thắng (SN 1997) trú xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh.
 
Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, biết một người họ hàng tên Lĩnh (trú xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) đang bị tạm giam ở Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Tĩnh, Thắng mua sim điện thoại mới gọi cho người thân của Lĩnh xưng mình là cán bộ công an có thể chạy án.
 
Sau khi được người thân của Lĩnh tin tưởng hẹn đưa tiền nhờ chạy án, Thắng xuất hiện với tư cách bạn của đồng chí công an hứa chạy án để cầm tiền giúp. Với thủ đoạn này, Thắng đã 21 lần cầm tiền của người thân bị can Lĩnh với tổng số tiền hơn 67 triệu đồng.
 
Tuy nhiên, qua một thời gian mà không thấy động tĩnh gì, gia đình của bị can Lĩnh đã làm đơn tố cáo đến cơ quan Công an.
 
Hiện,vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
.

Bùi Trung